36 weeks

hello mga mommies im 36 weeks n si baby nararamdaman ko madalas ako maihi wala pa 5 minutes ihi ulit sa gabi nakakailang ihi ako cguro mga more than 8 tapos ung paa ko masakit at medyo lumaki manas madalas ko din maramdaman ung pananakit ng balakang ko sa likod sign na ba to na malapit kana manganak

1 Trả lời

Normal lang po itong nararamdaman nyo mommy, nagreready lang po ang body.. Inom lang po lagi tubig para hindi mag low sa normal range ang amniotic fluid kahit ihi kayo ng ihi, kasi konti lang yung kumbaga storage natin sa loob due to malaki na si baby naiipit na internal organs din natin. If your having strong contractions na po, ask your OB po. Dadaan pa kasi ng false labor before real labor. She knows what's best for you :)

4y trước

thanks mum sa info