Paninigas ng tiyan

Hi mga mommies! I'm 34 weeks pregnant and yung kadalasan kong nararamdaman ngayon ay palaging paninigas ng tiyan lalo na kapag kumilos siya ang sakit kasi parang naninigas tiyan ko. Normal lang po ba yun? Normal lang din ba na matigas talaga ang tiyan? Yung as in di kagaya ng iba na malambot ng unti. Hehe. Di ko sure kung dahil payat ako before mabuntis kaya wala po talaga ako kataba-taba. Ftm po kaya wala po ako idea. Ang hirap humiga at bumangon din dahil sa paninigas😅 di naman po sumasakit likod ko at puson🙂

2 Các câu trả lời

Contractions po nafifeel nyo mommy. Alam nyu po ba yung Braxton Hicks?

4y trước

Yes po. Ibig sabihin part din ng braxton hicks yung paninigas? Akala ko po kasi kapag sumakit lang ang puson. Hehe

Nung buntis po ako ganyan din po peeo 10-15 mims lang po

4y trước

Everyday din po sa inyo?