WALANG GANA KUMAIN

Hi mga mommies, I'm 3 months pregnant now sa first baby ko. Lately wala ako gana magkakain, kumain man ako super onti lang. Parang isusuka ko pa kinain ko. Worried ako kase baka walang nakukuhang nutrients so baby since di ako nagkakain gaano. Any suggestions po about this issue?

1 Trả lời

Sis normal lang na maramdaman mo yan kase nasa stage ka ng paglilihi,pero make sure na kumain ka pa din kase sayo umaasa si baby na makakuha ng nutrients. Kapag sinuka mo,kain ka lang paunti-unti para atleast may maabsorb pa rin si baby galing sayo.