TAKAW!

Mga mommies I'm 26 weeks pregnant and super takaw, as in parang laging gutom. Natatakot akong lumaki si baby sa loob, ano ba pwede kainin na di naman ako magiguilty na napadami ako ng kain. Nakakaubos kasi ako ng 1kl ng rambutan within 15 minutes, maya maya gusto ko naman kumain ng mani. Pero nakapag hapunan na ako nyan. ? Please advise naman po, pano mag diet hehe

1 Trả lời

Drink more water para feeling bloated ka. Hehehe. And also wag mo masyado isipin na palagi ka gutom. Bagalan mo ang kain.

5y trước

Thanks mamsh.