Hemoglobin problem.

Hello mga mommies i'm 26 weeks pregnant now, ask ko lang po sa may mga same case sakin na mababa ang hemoglobin panu nyo po napataas hemoglobin nyo ako kasi kahit twice a day na ako magferrous tapos almost 2 mos na sya ganun pa rin yung hemoglobin ko hindi po tumaas nanatili sa 99😥😥 any advice po please. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Kain ka fooda rich in iron, like green leafy veg, atay at shempre matulog ka ng maayos