25 Weeks.. Bleeding While Contact

Hello mga mommies I'm 25 wks and 5days preggy.. Nag contact kmi ni hubby.. Well we do it nmn every once in a 2 weeks.. Then while having it.. Then nag bleed ako.. 1.30am na nahihiya me mag text pa kay OB ate this time .. Wala nmn ako nrrmdaman pa.. Any similar case?help po and ty sa advise

1 Trả lời

Nagkaganyan din po ako mommy binawal na ni ob ang contact at bedrest din

4y trước

Thank u momsh, papunta n me now hospital for proper assessment .. 6am nagreply si OB.. 4.30am ako nagtext sknla kasi my konti bleed parin..