help!

mga mommies I'm 25 weeks now and tranverse lie position ang baby ko iikot pa ba si baby. Natatakot po kasi ako ma CS gusto ko sana ng normal delivery lang. what should I do para nakareadyna siya sa position ng isang normal delivery?

help!
115 Các câu trả lời

iikot pa po yan..same po tayo 25 weeks preggy aq nong nagpaulrasound aq..then breech nga ang position ni baby..sabi sakin until 7 months iikot pa si baby..then after na magpahilot aq by 6 months ko sabi ok nanamn ang position ni baby.