help!

mga mommies I'm 25 weeks now and tranverse lie position ang baby ko iikot pa ba si baby. Natatakot po kasi ako ma CS gusto ko sana ng normal delivery lang. what should I do para nakareadyna siya sa position ng isang normal delivery?

help!
115 Các câu trả lời

Mag pray ka palagi sis. Ganyan routine ko sa awa ng diyos cephalic parin bby ko at minsan lng ako mg pacheck up :) wala kong nararamdamang sakit as in yung pagsipa lang nya sa tummy ko yun lang. Nothing is imposible talaga kay GOD ❤

Pde pa pong umikot xa magisa kasi maaga pa naman po ung 25 weeks.. madami pa xang space para gumalaw. Sa akin po nung naka breech si baby, nakatulong po ung pagpapatugtog ng music sa may puson area.. after 4 weeks nagcephalic na po xa

Iikot pa namn yan. Pero kung gusto mo pwede mo namn yan ipahilot, basta dun sa marunong talaga mang hilot ng suhi. Mas matanda mas maganda. Samahan mo ng prayers para umikot na sya and always ka lang sa left naka harap pag hihiga ka

Iikot payan . Nung 25 weeks ako breech position ang baby ko. Nanuod ako sa youtube na pwedeng gawin para umikot pero kahit isa wala akong nagawa hahahaha. Then kahapon on my 37th week naka cephalic na sya base sa bps ultrasound ko.

kinig ka lagi ng music tapos kelangan nsa paanan mo manggagaling ung music wag lang masyadong malapit ung cp or speaker. lakasan mo lang ng kaonti ung masarap pakinggan at di nakakarindi o di kaya mag lullaby music ka.

Iikot pa yan sis. Lagi mo lang parinig musiz sa baba. Ako kase nung 20weeka transverse siya, then ngayon 28weeks, naka pwesto na si baby ☺️ ginawa ko lang music everynight. The left side ako natutulog lagi☺️

hi ma, transverse din baby ko dati.. 36 weeks and 4 days lng ako nung nanganak, pero habang nglalabor ako umikot pa cya at last minute nag cephalic cya.. kausapin mo lng c baby sabayan din ng prayers.. ingats ma

iikot pa Yan mom's, ung akin 6month palang sya nasa pwesto na sya.gawin mo lng lagyan mo ilaw gamit flash light sa baba ng tyan mo at play lagi ng music.susundan un baby😊 ganun ginagawa ko pati ng hipag ko.

Aq po transverse c baby then naging breech sya until 31 weeks tapos nagpapasound aq palagi sa may puson at nagpa flash light. Nung checkup q ng 32 weeks hanggang ngayon na 36 weeks nakaposisyon na sya. 😊

ung akin momsh up to 30 weeks naka transverse lie sya 31 weeks breech nmn and now 34 weeks naka cephalic position na sya😊basta higa ka lang dw lagi sa left side and yoga momsh makakatulong din un.