help!

mga mommies I'm 25 weeks now and tranverse lie position ang baby ko iikot pa ba si baby. Natatakot po kasi ako ma CS gusto ko sana ng normal delivery lang. what should I do para nakareadyna siya sa position ng isang normal delivery?

help!
115 Các câu trả lời

Iikot pa naman daw yan mommy matagal kapa naman manganganak kaya iikot pa yan. 😊 Sakin nga Transverse din yung kambal ko pero talagang CS na daw kasi walang umbilical cord sa pagitan ng babies ko

32 weeks here.. Same po rayi... Mga mommies iikot pa ba si baby... Huhu... Ayaw ko ma c. S takot ako.. Ms msakit at mtgal daw recovery.. Plus 100kplus daw po ang c. S sabi o. B ko... 😭

22 weeks and transverse din position ng baby ko. but my OB told me not to worry dahil may chance pa umikot si baby. kalma lang tayo momsh. bawal mastress. pray lang and kausapin si baby.

opo mommy iikot pa yan ganyAn sa akin 27 weeks transverse lie. pero ngyon 32 weeks naka cephalic na Siya thanks god. umiikot siya relax ka lang nung una nastress din ako ehh praylang

Pray ka lang sis chaka kausapin mo si baby mo para umikot pa siya at maging normal delivery panganganak mo. 25weeks palang naman e may chance pa na umikot si baby mo dont worry 😊

Ganyan po position ng baby ko at 29weeks hanganng 35 weeks. Lumipat din siya in a cephalic position before i gave birth. Lakad lang po and circular like the number 8 na pag kembot.

Try the flashlight technique po, nakita ko sa isang group sa fb na ginawa ng isang mommy. Tutok mo yung flashlight sa puson mo then music para sundan ni baby. Iikot pa yan.

Same here mommy 25wks transverse lie din position ni baby,pero masyado pa po maaga iikot pa c baby,kausapin lng ntin at patugtugan ng music sa my bandang puson po😇🙏

Ako nga po 33 weeks hindi pa nakapwesto buti now na ika 35 weeks na niya pmwesto na po.. Hehehe.. Ang sabi po ng ob ko hanggang 37 weeks yun anh dapat nakapwesto na si baby..

5y trước

Wag daw mag-alala ppwesto din nmn si baby, pero ginawa ko po yunh sa flashlight hehee I inutukan ko sa may bandang ibaba.. Ewan kung dahil dun pero gumagalaw naman kasi siya pag tinututukan ko pag gabi.. Ginawa ko lang po yun ilang bese.. More on lakad tlaga momsh

24 weeks din ako sis transverse si baby. Pero walang problema kung transverse kasi CS na talaga ako. Pero sabi ni ob iikot pa naman daw si baby kasi maaga pa naman.