Cravings sa sweets

Hello mga momsh. Sino po dito sobra mgcrave ng ice cream, cakes, and chocolates while preggy? Paano nyo npipigilan cravings nyo? Thanks #respectpostpls #pregnancy #advicepls #1stimemom

11 Các câu trả lời

Ako hindi ko pinipigilan sarili ko. Kailangan kasi stress-free tayong buntis. Nung triny ko kasi pigilan which is kaya naman nung una, ayon kinalaunan iiyak iyak ako at malungkot 😂 eat in moderation lang din and wag kalilimutan na ibalance ang kain para hindi maging high in sugar 😊

ako sis ganyan din.. hanggang ngayong ka buwanan ko na. I replaced it by eating fruits. na may tamis. like banana, apple basta prutas na matamis then nawawala namn. minsan pag d mapigilan tikim2x lng.

i have diabetes while preggy and sweets ang gusto ko pero dahil bawal todo iwas ako mommy..self discipline lang po yan..kaya kahit ilapag mo saakin ang cake and chocolates hindi ako talaga ginagalaw.

Pwede naman po wag lang sobra, ako nga sa panganay ko chocolate cake pinaglihian ko! Tapos now 2nd pregnancy ko kumakain din ako.. Basta in moderation lang po

sabi nila wag daw po pigilan ang cravings masakit daw po yun sa tyan hehe, tikim tikim nalang mommy tas inom ng madaming tubig 😊

pwede naman tikim tikim lang kaso ako kinakain ko pa dn hahahha dko mapigilan inom lanh mrami tubig

4y trước

Sobra struggle mgpigil. 😭 Almost everyday I'm having ice cream or bar of chocolate. 🤦‍♀️ kumusta weight gain mo momsh?

tumitikim pa din po kasi sobrang gusto ko talaga hihi, pero moderate lang mamsh 🤗

commit to a healthy diet for u and baby. even after giving birth. good luck. 👌

tikim tikim lang sis, masama kasi sobrang sweets lalo preggy tayo

Tikim tikim tas inom madami tubig 😁