Gender...

Hi mga mommies! I'm 19weeks na to be exact and first time mom. Sinubukan ko pong malaman yung gender ni baby. Kaso sabi ni doctora, hindi pa daw sure. 70% palang. If ever, kung ano yung mas visible possible na yun na talaga gender ni baby? Nakakaexcite po kasi malaman yung gender saka bumili ng mga clothes. Hahaha! Thank you po!

30 Các câu trả lời

Kame din 20weeks nagpaultrasound tapos sabe 70% twin girls daw. Umaasa pa naman ang mister ko na may boy sa kanila kahit isa. So ayun dahil sa 30% chance e aasa parin sya hanggang maging boy daw sa next ultrasound. Haha!

Nag chinese calendar ako. Tapos girl lumabas, pero di ako nag eexpect. Pero sa lahat ng kakilala kong buntis tinanong ko bday and first day of last mens, tugma sa mga result ng ultrasound nila. Hahaha 😂

5y trước

Pano po ba ms alexa? Paturo naman po

7 months sure na mkita ang gender ni baby.. Kasi yung 6 months ang tiyan ko 80% daw na baby girl tapos pagbalik ko 7 months na sure na baby girl talaga

Sa akin din nun sis almost 6mos nagpaultrasound ako. 70% Girl di pa sure kaya uulitin na naman sa 7mos. hintayin mo nlng po, konting tiis nalang :)

Pag 6 months po mas accurate po yung gender na lalabas. Yung iba naman po sabi sabi mga pamahiin tapos tumutugma po yung gender nila pero di po lanat

5y trước

Sige po. Noted po yan. Thank you! 😘

balak ko magpaultrasound bukas 18weeks 6days😅 70% girl daw last utz ko gusto namin mag asawa iconfirm gender ni baby kung ano talaga hehe

same here, 19 weeks ako nung unang na ultrasound.. di pa sure ang gender. Mga 26 weeks daw balik ako para malaman yung sure na gender 😊

nung 15weeks ako binigyan na din po kami ng hint about sa gender. and hindi naman po nagkamali si ob ko.

5y trước

oo sis. malaki na ang 70% hehehehe... ganyan din sakin nun eh. hindi naman po nagbago. hehehe

Kapag boy daw po pd na makita ng 5 months pero if girl daw po 6 months 😊

18weeks nlamn gender ni baby pero d pa din sure ultrasound ako next check u