Nahilo at nawala paningin for 10 seconds

Mga mommies i'm 19 weeks & 3 days pregnant. Kanina lang sa may pila ng sakayan for priorities, bigla ako nakaramdam ng hilo kasabay ng unti unting paglabo ng paningin hanggang sa white na lang then nanumbalik din naman pero mabuti na lang kasama ko asawa ko, may nakapitan ako kasi kung wala ang feeling ko matutumba na mahihimatay ako. Malamig ang pakiramdam ko that time. At nagpawis ako. It's first time na maranasan ko yun. Mag worship service pa sana ko ngayon pero we decided na pahinga na lang sa bahay. Galing ako work e. Etong darating na 15 ang last day ko. Kasi gusto ko na talaga magleave para makapagpahinga lalo na ftm ako.

1 Trả lời

bumagsak po ang bp nyo(orthostatic hypotension) ganyan ako before, lalo na yung biglang tayo or galaw ng ulo, o sudden change ng position.. better dahan dahan po sa pagtayo, o paggalaw since mas prone po tayo sa ganyan dahil may baby po nakikishare din ng blood satin, mas napupunta po sa baby at placenta... eat healthy din po.