Biglang pagkahilo, pinagpawisan ng malamig

Hello mga mi. Ask ko lang nakaramdam din ba kayo na bigla kayong nahilo na parang nasusuka pero wala naman gustong lumabas tapos pagpapawisan kayo ng malamig buong katawan. Naramdaman ko na nman kasi kanina habang nagbbreakfast ako. Una ko to naramdaman nung kinuhaan ako ng dugo after ko magfasting. As in dumilim yung paningin ko pero hind naman ako natumba. 20 weeks preggy na ako. Normal ba yun? 😞

2 Các câu trả lời

i experienced that one time po. after checkup, dumaan kami hubby sa grocery. naiwan lang ako sa foodcourt para nakaupo lang ako. okay naman ako nung una nagbabasa at nagsesearch about sa result ng ultrasound ko. then bigla akong nahilo and parang nagdilim paligid. nanlamig ako pero pinagpapawisan. tinawagan ko si hubby na para akong magpapass out. nagpahelp ako sa staff na naglilinis sa food court. kaso baka merong place a mas malamig na pede ko puntahan. dun ako sa may entrance door s.amay guard kasi malamig yung sa may pinto mismo. meho nahimasmasan ako. then kumain ako ng cupcake. sabi nung guard baka heatstroke. mejo may point kasi nung nasa byahe na kami pauwi at nahanginan ako, okay na ako agad. so pedeng dahil sa init or gutom. bumaba sugar level ganyan

2mo trước

Hndi nman kaya masama sa baby yun? kinakabahan ako baka maulit pa. Mahirap kng wala kang kasama or nasa public place ka pa.

Baka gutom ka or mababa sugar?

2mo trước

Hindi ko lang din sure mi. Kasi kumakain na ako kanina ng breakfast tapos biglang ganun.