im 16weeks pregnant. ❤

Hi mga mommies! Ilang weeks or months po ba malalaman ang gender ni baby? Excited na kasi kami ng daddy nya na malaman gender ni baby. ?❤ salamat po sa sasagot. ?

6 Các câu trả lời

Ung sakin nakita po ng OB ko nung 16 weeks ako, girl po. Then had another UTZ nung 19 weeks and 24 weeks girl pa rin hehe. Dpende po siguro sa posisyon ni baby pag inuultrasound.

As early as 14 or 15 weeks sis pwede na.. pero para sure daw, 26w

20 weeks sis pwede na but still depends sa position ni baby :)

17 weeks kita na sakin 🥰#BabyBoy

14 weeks nkita na gender ng baby ko..

4y trước

Boy sis ☺️

20 weeks