CAS

Mga mommies ilang weeks or months ba pwede mag pa CAS?? Ano po sabi sa inyo ng Ob nyo?? Sakin kasi nagpacheck ako lying in since wala OB ko, binigyan pa ko ng referral for CAS. Pwede pa kaya?? Im on my 26weeks and 3days. Pero baka mga May 16 pa ko makapag pa CAS kasi walang available Ob don sa pinuntahan namin. ?

2 Các câu trả lời

26weeks ako nagpa CAS sis. Ako nag insist sa OB ko na magpagagnun to make sure na nagdevelop si baby ng tama. Thanked God,Okay naman lahat.

4y trước

Thank you sis. Sana may available na din na OB para makapagpa CAS na ko. And hopefully okay lahat kay baby. 🙏🏻 Thank you

Pwede pa yan sis