ask lang po..

Mga mommies ilang taon na po baby ninyo nung nasundan na po.. Ang baby ko po ay 1&8 months na po at 1 month na po tiyan ko ngayon.. Medyo mahirap sa una kasi breastfeed ako sa kanya pero ngayon hindi na siya nadede sa akin kahit sa bottle hindi na rin.. Baso na lang siya nainom ng gatas at malakas siya kumain..

2 Các câu trả lời

Ako po mag 5yrs. ang agwat kasi cs po ako kaya nag ingat po talaga kami ni hubby 😊

Currently 5 months pregnant with a 2 and 8 months toddler . 😊