cold drinks

mga mommies ilang months ba bago pwede ng uminom ng malamig after manganak? sabi kasi sakin hanggat nagpapabreastfeed daw di pwedeng uminom ng malalamig. ang init pa naman ng panahon ??

12 Các câu trả lời

sabi naman sakin baka matanggal daw gatas. perp di rin maiwasan. pag kumakain kasi sa labas, kung magrequest na magseserve man ng walang ice, malamig pa din drinks nila. so ginagawa ko nalang, cause of fear na mawala gatas ko, iinom lang ako ng warm or slightly hot water. if not, hot compress ko lang dibdib ko.

depende po yan kung madaling mag ka sip on si baby iwas iwas lang po kung hindi naman okey lang ... sabi ng mga matatanda samin magkakasip on daw si baby pag iminum ka nang malamig na drinks.. sa sis ko nag kasip on baby nya sakin hindi..

hindi po totoo ito, pamahiin lang. pero kaya lang pinaiiwas sa malalamig para iwas sakit like ubo or sipon pero kung di ka madali magkasakit go lang

Kasi maninigas daw ang breastmilk, kahit ung water eh deretcho sa stomach naman. hehe.. Go mommy, hydrate yourself. Wag naman ung sobrang cold. :)

6y trước

sa office kasi matatanda kasama ko, ayaw nila ko painumin malamig😂

2 days after ako nanganak laklak ako ng softdrinks newyear kasi tas refrigerated water namin. wala naman nangyari kay baby

Ako nga nag hahalo halo na ehehhe. Sa init nang panahon. OK lang Yan momshie inom ka dami water kahit malamig.

ako dinako nakatiis nun pagka1month uminom nako ng malamig hehe

hnd nmn pinagbabawal na uminom ng malamig after manganak po

1month after manganak po kelngan warm water muna.

not necessarily na bawal Pwedi wag sobra po