Cold drinks

Hi po, okay lang po ba uminom ng mga malamig na tubig at drinks? sobrang init po kasi. 6mos preggy po ako. Salamat po. :)

6 Các câu trả lời

yung malamig na tubig okay lang pero wag lagi siguro tamang lamig lang para di lumaki tyan mo tas sabi kasi pag umiinom ng malamig paglabas sipunin ang baby. sa softdrinks wag na po.bukod sa masama na mas nakakauhaw pa po ang uminom ng softrdinka

Yes mommy dont worry wlang effect kay baby yun. Baka maging comfortable pa nga din sya kapag naging comfortable kayo sa paginom ng cold water dahil sa init 😊

yes okay lang po. pero suggest ko na more on water kna lang wag na carbonated drinks.

Yes sis basta milk or more water lang. Wag masyado sa ibang inumin. 💕

Yes ok lng po Ang cold water. Pero sa mga drinks iwas po muna.

yes po