Grams

Mga mommies, ilang grams na baby nio at ilang months na kayo preggy, ako kase maliit daw baby sa tyan ko, 901 grams lang for 26 weeks, ibig sabihin ba nun mahina ang baby ko, kahit na malikot namn sia sa tyan ko..

42 Các câu trả lời

Dyan makikita... Sa case ko dapat 1.9kg na sya ngayon. Kaso worried si doc kasi 1.4 lang si baby. Sakitin daw pag ganun o di kayay may congenital defect or baka may prob sa placenta or baka ang mommy mismo kulang sa nutrient therefore kulang din si baby. Worried nga ako eh. Next two weeks dapat 2kg na si baby para wala daw worries. Huhu

5y trước

Nung kulang sa weight ang baby ko sis,niresetahan nia ako multivitamins,taz after two weeks naging okay na yung weight ni baby,sabayan mo lang sis ng fruits..

Mamsh ganyan din ako.sa CAS ko nalaman..nakailang ultrasound pa ako..pero maliit talaga si baby..sabi naman normal lahat kaso maliit nga si baby sa gestational weeks..pero nairaos ko naman sya..thankful na kahit maliit sya hindi naman kinailangan na iNICU sya..matapang din si baby ko.

5y trước

Pray sis and kausapin mo si baby.hindi ako madasalin na tao pero all through out my pregnancy till now prayers keep me strong para sa anak ko.😊

Sobra na nga yang grams niya for 26 weeks. Ako nung 25 weeks nasa 759g siya. Pero ngayon 36 weeks ang 6 days na ko 2.8g na si baby ko. Okay lang daw sabi ng ob ko. Tingnan mo sa pregnancy tracker sis para mamonitor mo si baby mo.

928 g baby ko last ultrasound ko, 25 weeks and 4 days nun. Lower normal daw ang weight niya kaya pinalitan obimin ko ng omina (multivitamins + amino acids) tsaka pinag anmum ako. Kaya ngayun maya't maya ako kumakain.

Ok na gud yan sya sis, kasi nun 31 weeks ang tiyan ko NASA 1225grams... Kain ka ng ice cream, yan pinakain sa Akin PRA mglaki si baby but be sure in moderation lng din pra iwas diabetes and amino acids vitamins

3316 grams si baby ko 37weeks and 6days sya nun. I'm 39weeks and 1day na, sasabihin naman ng OB mo or nung nag ultrasound sayo if somethings wrong. Kaya don't worry too much nafefeel ni baby yung stress mo

Based dito sa app, nasa 700+g naman pag 26wks... At 27wks, around 900g ung fetal weight... I think okay lng sya... Check nyo po ung fetal weight na info dito sa app... Meron sya per gestational age.

Last last na check up ko sis maliit din daw si baby. Pinag hard boiled egg ako everyday. Then etong last check up ko lumaki naman tyan ko. Pinatigil na rin ako sa egg baka daw masobrahan haha.

dOnt u wOrry mOmshie.....as LOng nah super LikOt c baby xah wOmb u its Ok.....nung pinanganak q baby q @ 37weeks 2.4kg Lng sya prO heaLthy naman sya at tiL nOw subrang LikOt pah rin.....,

Nung nagpa ultrasound ako last last week 25 weeks and 5 days 883grams na po say normal lang po ba yun hindi na kasi inixplain ng nag ultrasound eh hindi ko pa napapabasa sa ob ko