Fetal weight 933 grams

Mga mhie patulong naman po kase maliit daw po baby ko 28 weeks na ako at yung fetal weight nya po ay 933 grams lang😢

7 Các câu trả lời

mabilis din yan lalaki sis. mabilis makalaki sa baby ang carbs pero dahan dahan lang kc baka naman lumaki ng subra mas mahirap manganak nun. 😅 ideal weight mabilis ilabas daw ang baby around 2.5kg

3t trước

thankyou poo

at 28 weeks 966grams din baby ko. kain kalang po ng carbs. pero make sure lang din po na wag masobrahan mahirap manganak pag malaki ang baby

same herd mums. 29 weeks na ako pero yung laki nya pag 27 weeks lang. kulang ng 2 weeks ang laki ni baby.

900g din SI baby ko, at 27wks normal pa Naman siya as per my O.B since 4'11 lang height ko.

sakin mii 29weeks 1.4g na po. sabi ng ob ko medyo malaki dw,bawas daw sa kanin, sa pagkain

Mga mie tanong ko poh pg nka taob poh b c baby ng 6 months bblik dn poh b nka tihaya?

as per my OB, eat protein rich food. try rin kumain more.

3t trước

thankyou po☺️