simula nung bumyahe ako

mga mommies iam worried kase simula bumyahe ako north caloocan to south caloocan parang feeling ko di masyadong magalaw si baby tas simula nung umuwe ako parang di na masyado nag gagagalaw si baby pero gumagalaw naman di lang gaya ng dati na sobra umuwe ako is june 18 tas umuwe den ako kinagabihan at kaka 27weeks ko lang ngayon june 19

1 Trả lời

Ang sabi ng ob ko nun mommy, pag active ka. Galaw ng galaw. Hindi mo tlga mapapansin na magalaw din si baby. Pero pag relax mode ka. Duon mo sya mafeel at magpapafeel sayo. 😊