Family Planning

Hi mga mommies! I was thinking about it, then I think mas okay ung injectables kesa sa ibang contra. Makakalimutin kasi ako kapag mag pipills, ayoko rin ng IUD, ayoko rin ng implant, and mejo scary ang calender method ko kasi mejo magulo ang menstruations ko. Is any one po naka experience na ng injectables? Please ipakilala mo po skin. Thank you!

2 Các câu trả lời

Same tayo Sabi nung mga kilala ko kasi Hiyangan daw un ii. Mai tumaba mai pumayat Tapos ung mens tulo.o2 lang. Gusto ko din kasi injectable nalang para pag nandto lang partner ko saka lang ako gagamit nun ii . Pero sabi nila mag ask nalang daw sa ob kung ako ung irerecomemd sayo.

Dipende parin kse sa hiyangan yan momy eh, saka may side effect pa