Poop

Hi mga mommies, i hope ma-enlighten nyo po ako kahit papano. Normal lang po ba sa isang 4months ang maasim ang amoy ng poop? Pure breastfeed ako sa kanya. Thank you po!

2 Các câu trả lời

yes mommy ganon po talaga amoy ng poops nila lalo na po pag nagsolid mas mabaho na 😁

4y trước

you're welcome

Hehe yes mommy ganyan po talaga amoy ng poop ng breastfeed baby

4y trước

thank you mommy, kase nagwoworry napo ako di naman po kse ganun yung poop nya before. simula po kase nun nag 4months sya ayun. lagi po parang nauudlot yung poop nya tapos konti lng po yung sa diaper nya.