EBF Poop problem

Hi! Ask ko lang po kung normal po ba na 3-4days bago maka poop si baby.. Pure. Breastfeed po yung tinitake nya.. Baby is 1.month 23 days old.. Thank you

2 Các câu trả lời

normal po pag 6weeks pataas kung ebf po. nagmamatured na po kasi digestive ni baby. baby ko po ganyang edad 6days pinakamatagal nya as long na di po iritable and wala lagnat

2y trước

thank you po! nabawasan yung pag-overthink ko, akala ko hindi normal. ebf po si baby 😊 thanks momsh!

Ang alam ko pg breastfed lage sna sya ngpopoop