nakakasama ng loob...

Hi mga Mommies, I have this ate na grabe kung mainis saken kc nga lahat ng kinakain ko sinusuka ko din at humihina na din akong kumain sa dame nya daw kc na anak di daw sya nakaranas ng gantong klaseng paglilihi at sa dame din daw niyang kilalang nagbuntis like me pinipilit ko naman pong kumain talaga puro pa nga healthy foods sa rice lamg talaga ko di nahilig ngayon kaso ang ending sinusuka ko din parang ang lagay kase nag iinarte lang ako sa paningin nya but the truth is eto talaga ung nararamdaman ko ... kahit nga hirap ako kumakain pa din ako cause I need to pero nag gusto ko lang naman maintindhan nya na di naman ako nagiinarte lang.. tapos nung inopen ko sa kanya ung sinabe ng ob ko na its normal lang naman lalo sa first trimester basta ang importante kain pa din kahit pa unti unti lang lalo na sa gantong lihi ko at pagbaba ng timbang ko parang inaano pa nya na mali ang sinasabe ng ob ko at tama sya..

17 Các câu trả lời

Naku. Same ata kau ng byenan ko. Lagi nya kasing kinikwento nung pinagbubuntis mya ung panganay nila, kain suka sin sya. Buko juice lang tinatanggal ng katawan nya. As in un lang 😂

5y trước

Naku mahirao yan momsh. Baka mangayayat ka. Try ka lang ng try. Wala ka bamg cravings? Kyng meron sana, edi alam mo na kakainin mo e. Baka makaapekto kay baby ung di mi pag kain