Milk lang talaga not solid food..

Hi mga Mommies, sobrang selan ko po kc magbuntis but once Ive tried to drink Anmum Milk di ako nakakaramdaman ng nagsusuka talaga siguro dahil sa di sya solid food sa ngayon po yan lang talaga ang tinatanggap ng sikmura ko di po ko masyado kumakain ng solid food esp. rice talaga :( kc for sure na isusuka ko lang din naman.. Sabe po nung kakilala ko ok lang naman daw po yun lalo na sa kalagayan ko na maselan magbuntis madami din daw kc benefits si anmum pero kumakain pa din naman ako Wheat Bread, Vegetable salad and fruits as snacks kc nagwworry ako na di sapat ung milk lang...

1 Trả lời

Usually po sa first trimester di mo talaga maiwasan yung pagsusuka. Ako pumayat pa nga ako ng first trimester. Bawiin nalang sa kain sa 2nd and 3rd trimesters mo mommy.