Stretch Marks

Hello mga mommies. I am 7months preggy and sobrang dami ko na talagang stretchmarks. Anong home remedy ginagamit nyo para mag lessen your stretchmarks? Pa help naman po. Thank you.#firstbaby #1stimemom #advicepls

Stretch Marks
20 Các câu trả lời

pahid ka po ng VCO (Virgin Coconut Oil) and wag po magkakamot talaga himas himas lang po pag nangangati

7 months din po ako wala ako strech marks.sana di magkaroon... gumgamit po ako aloe vera gel

sakin sis myra e lotion lang lakas maka light ng stretch mas madami pa jan yung sakin hehe.

normal lng yan mommy dhl ganyan din ako now mag 8 month na ako

naglagay ako sunflower oil from human nature mommy

4y trước

same here..after taking a bath nglalagay ako human nature sunflower oil...

Bio Oil nireseta ni OB ko. 😊

Sunflower oil try mo po

Baobab body butter

Magputol ka ng kuko

4y trước

tama po.

calamansi