Due Date

Hi mga mommies ?, I am 24 weeks and 6 days preggy here pero based ito sa 1st ultrasound ko when I was on my 5th week pregnancy. Hindi ko na kasi sure kung kailan 1st and last day of mens ko since busy ako sa work. Im wondering kung tama kaya ung due date ng ultrasound ko? Or mababago pa ito pag nag paultrasound ulit ako for sex determination ng baby? Thank you sa mga sasagot ?

1 Trả lời

Nagbabago po ung due sa utz, naka base dn kasi sa laki ni baby un eh. Pero sabi nung iba mas nasusunod daw ung sa 1st ultrasound.