Makati sa katawan

Hello mga mommies. I am 22 weeks pregnant. May lumalabas sa katawan ko since last week na sobrang kati lalo na pag gabi. Normal lang ba to sa buntis? Please share your experience po pano nyo hinandle. Thanks in advance 🙂 #pregnancy #1stimemom #advicepls

Makati sa katawan
1 Trả lời

ganyan ngyari skin nung 1st trimester.gumamit po aq ng grandpa tar soap effective po snabyan q po ng aveeno oatmeal moiturizer.buong katawan q nagkaganyan.