?

Hello Mga Mommies.. I Am 10weeks Pregnant worried Lang Ako Pag Tau ba Ay Stress And Depressed Affected Ba Si Baby? Halos Every day Mabigat Ang Loob ko at every night d ko mapigilan umiyak dahil sa mga problema.. Gustuhin q man pigilan peru ayaw talaga e.kaya baka dito mawala ang lungkot & stress ko.. ??

1 Trả lời

Yes po mommy, affected po si baby. Try to indulge ur self to some interestings things para di maisip ang problem. Lahat namn po ng tao may problema but we have our Lord God right? Just keep it easy and pray.

6y trước

yes mamsh thank you po.. 😍