fussy every night

momshies na experience nyo ba na fussy si babyyy every night tas parang lunod sya sa gatas pero every night lang po pag day time hindi naman.. Help 1month old si baby

7 Các câu trả lời

Same here.. lagi ako may handa bib at pamalit..kahit pinapaburp ko sya ganun din..pero ngaun medyo nabawasan na. Nornal lang ata yun. Basta bantayan mo.lang kc baka sa ilong lumabas pag nakahiga sya.

Ganyan dn si baby nung 1month sya ayaw nga mgpababa tpos kht umaapaw na sya sa gatas gusto pa dn dumede, kinocontrol ko nlng padede sknya tpos hele hele ko nlng para d n msyadong fussy

5y trước

wag na ipadede if alam mong marami na siyang nainom or full na xa..

wag ipahiga si baby during feeding..slanting ang body ni baby..i think your ob taught you how to feed amd how to make baby burp..

Ganyan din baby ko ngayun kaya wala akong tulog. Kahit busog na sya gsto oa rin dumede.

Baka po my kabag. Padapa sa dibdib mo kahit tulog sya. Mga 30mins bago mo sya ihiga.

dpat lagi po ipaburp si lo

Same here