Hospital bill

Mga mommies, how much po kaya magagastos sa panganganak? CS daw po ako sabi ng OB ko kasi may complications si baby. 😩 Mga magkano po kaya aabutin?

2 Các câu trả lời

Depende po sa hospital, sa room na kukunin mo at sa magiging status ninyo ni baby. Tanong po kayo sa admitting section ng hospital. 70k- 100k po yung estimation dati na binigay sakin for cs at private room na yan. Plus dahil pandemic ngayon, hinfi ako sure kung magkano na. Kasi pati PPEs, sa patient iccharge

200k naman ang quote sa akin for cs