Hospital Bill

Hi po mga mommies! Ask ko lang po how much po usually ang magagastos if manganganak sa Private Hospital?

11 Các câu trả lời

Hi momsh nsd ward-30k nsd private room-50k cs ward-65k cs private room- 100k less philhealth na po yan. Pag may complications tataas pa yan. Parang sakin cs ward ako pero 120k binayaran namin sa hospital na-enclampsia ako.

Pag maliet na private siguro 25 to 35k sa normal.. 60k to 70k sa cs. Yan ay kung philhealth accredited.. pag hindi 100k ang max... Ngaun kung mga bigating hospital like st.lukes etc. Umaabot sila ng 400k

Ang quote po sakin ni OB pag ward, 50k to 60k with epidural po plus 12-15k for baby. Less philhealth na daw. Pag private room naman 60k to 70k plus yung sa baby. NSD po.

50k inabot sakin less philhealth semi private room (pero nagkataon mag.isa lang ako sa kwarto hehe) november 2019 ako nanganak.

Ako nitong January nanganak inabot ng 50k lahat na Yun with PF and private room 3 days less na philhealth.

Hi! Nung nanganak ako nung January almost 50k and up depende din kasi sa hospital. San kba manganganak?

Depende po sa hospital. Nanganak ako last month inabot 210k+

32k po saken NSD package less Philhealth na.

80k sken last oct less phealth na

60k less phil health n po..