CS or normal

Mga mommies hingi lang sana ako advice. Im on my 35th week, gusto ko po kasi talaga mag pa CS kasi natatakot ako sa pwde mangyari pag normal delivery, kesyo baka mkakain ng pupu ung bata or kng ano mangyaring hndi maganda. Kaya po gusto ko ng CS kasi alam ko safe si baby na mailalabas, wala nman po problema sakin ung pain at ung gastos. Khit naman mtgal healing process, gagaling at gagaling din nman ako. PCOS baby kasi ito mga mommy at mtagal namin pinagdasal itong baby na to, kaya hndi ko kakayanin pg my nangyaring hndi maganda. Ano po sa tingin nyo? Ty po.

1 Trả lời

Pcos din ako sis and same tayo ng worries hehe. Better talk to your OB kung ano ung plans mo, mas alam nya naman ung makabubuti sainyo ni baby 😊

4y trước

True yan sis. Pero kung gusto mo talaga magpaCS okay lang naman yun basta sabihin mo nalang kay OB mo. Choice naman natin yun para din makapampante 😊 ako di ko pa alam kung pano ung delivery ko. 20 weeks palang kasi ako hehe.