Help!

Mga mommies, hindi ko na alam ang gagawin ko. Ayaw ni baby sa bottle. Mag wowork na ako in few days. Sinubukan ko na different teats narrow, wide neck, flat, of different brands din. Hindi na ako ang nagpa padede sa kanya pero ayaw pa rin niya kinakagat kagat lng niya. Baka nman may mga tips pa kau Jan. Please help.

9 Các câu trả lời

try mo po ung pinapainom lang .. nilalagay sa medicine cup pinapainom paonti onti .. nood ka po video pano ginagawa .. now po kc sa ibang ospital ganun na ginagawa d sila nagbobottle feeding to promote breast feeding ..

Try mo gutumin si baby di naman masyadong gutom, then padedehin mo sya bote. May milk powder daw na kataste ng breast milk ng nanay. Nan ata yun hehe tanong ka nalang po. 😊

May nabasa po ako before na try mo po paghaluin muna ung breastmilk at formula milk hanggang mag adjust siya sa taste.

Try como tomo bottle. The best daw po yan pag nag switch ka from bf to bottle. Medyo pricey nga lang...

Ilang months nba siya momsh? may nasaba ako dito try daw i cup feed muna then introduce sa bottle.

5y trước

Parang ganun nga momsh. Kinakagat kagat lng niya. Ang dami ko nang na try na teats pero wala pa rin.

Hindi po ako mag fo formula. Breast milk ang binibigay ko. Ayaw niya sa bottle.

Try mo sya gutumin bago padedehin moms.

try cup feeding

cup feeding