Ano po meaning nito? I tried 5 different brands. Ito lang ang may ganitong result ...pls help

Please help me po.. buntis po ba ako?

Ano po meaning nito? I tried 5 different brands. Ito lang ang may ganitong result ...pls help
7 Các câu trả lời

Positive ang result? YES. Pero kung buntis ka ba, MAYBE. Pacheck up po Mommy to confirm if you are pregnant or not. Baka mag order po ang doctor mo ng tvs to confirm your pregnancy.

3t trước

Thank you so much po sa answer...papacheck po ako bukas... 🥰

it could mean yes, baka maaga ka pa nag pt.. kung gusto mo maka tipid sa pt try mo po ung blood serum, mas accurate at madetect nya agad Ng mas maaga if preggy ka..

Ganyan din po sakin nung una. Then nagpasched nako for checkup, ayun early pregnancy na 5weeks ako that time na nagpacheckup ako. ☺️

early pregnancy pa po kaya kaya gnyan malabo,, basta po may dalawang linya kau nakikita positive po yan, so Yes po.. 😊

positive yan mommy, ganyan din po yung sakin noon. 😇

positive na yan IBA KC Pag negative katulad sa akin

Ano pong dpo?