Help

Hi mga mommies help naman. si baby po kasi lagi naiyak, irritable po sya kahit napakain na, buhat na rin, nag burp and poop narin po sya. Nag start po sya nung monday nung nag palit na po kami ng milk from s-26 to Hipp. Natahimik lang po sya pag papainom ng milk po, kahit kakainom nya lang po. Thanks po

1 Trả lời

Ilang days or months nb c baby mu? Xe ung dosage ng pagpapa dede dpnde dn s edad nia..bk masobrahan nmn xa kpg tuloy tuloy ang pagpapadede s knia or tumahan xa .. pkiramdaman mu c baby mu bk ny ibng dinaramdam . Pg sobrang irita nia. Dalhin mu npoh s pedia nia..

5y trước

5 weeks pa lang si baby, 3-4 oz na sya. Kaso sabi ni pedia every 3 hrs un kaso nagigising sya wala pa minsan 2hrs tapos iyak na sya ng iyak, mapapatahan lang namin sya pag papadedehin.