Food pocketing , food staying in the mouth

Hello mga mommies. Have you experienced ba na yung toddler nyo nag food pocketing or yung nasa mouth lang ni loyung food for a long period of time ayaw nyang i swallow or iluwa ginagawa ko pinupwersa ko tuloy ibuka ang bibig nya para mailabas yung nasa mouth nya. Anyone here po na naka experience ano ba ang dapat gawin ? Papa check up ko n ba si lo sa pedia? Thanks

2 Các câu trả lời

Sinisipsip niya po yun katas. 😁 Ganyan ako nung bata until mag highschool ako pag kumakain nkatulala tapos nagsisipsip ako ng kinakain sa rice meals lang ako ganun pag sa bahay lang hahaha until nagcollege ako nawala ko na ung ganun habit ko. kasi pinipitik ng papa ko bibig ko pag nkkita nya ko ganun ahhahahah

yes. need ng pedia pag ganyan. nay ipapakuhang test