Ano pa kaya trick na pwede gawin para ibuka ni baby mouth nya masubuan? 😩

Nakakafrustrate din pag hindi mo maisubo ang spoon kay baby dahil nagrerefuse na sya kumain. Mula na-introduce kay baby noong 6 months sya ang puree food, ganado sya kumain. Pero ngayong nag 10 months na sya, ang hirap at halos ayaw na nya ibuka mouth nya para masubuan. Nauuwi na lang sa gatas gatas na lang. Gumaan na ituloy sya. 😩

3 Các câu trả lời

tyagaan lang mi. try ng iba2 na food. mashed na dapat. lagi isabay si baby pag kumakain para ma-enganyo sya. pwede din role playing during feeding.

gusto niyan maglaro para maenganyo kumain mi. ganyan din Baby Ko 10mos din nililibang ko lang para kumakain.

baka nag ngingipin mii

3mo trước

kahit prutas ayaw po? huwag mo po pilitin ibuka ang bibig pag ayaw kumain mii kasi matalino ang baby