Prenatal vitamins

Mga Mommies, hanggang kelan kayo uminom ng Obimin Plus during your pregnancy, ako kasi pina'stop na ng OB ko last check-up ko. 3 months preggy na ako nung nag start ako mag take. 2 months lang ako nakapag'take ng Obimin. And tanong ko lang din kung anu anong mga vitamins tina'take nyo. Thank you. 🙂 #1stimemom

5 Các câu trả lời

Hindi ako nag Obimin pero all throughout pregnancy ko and even after eh pinagvitamins ako. Binabago nga lang every trimester. First - folic acid, calcium, vitamin C, vitamin B complex, Natalwiz, Morelac Second - folic acid, calcium, Josilvite, Morelac Third - folic acid, ferrous sulfate, calcium, BDHA, Morelac Fourth/Postpartum - Morelac, ferrous sulfate, multivitamins

Since first check up ko to confirm my pregnancy at 6 weeks until the day na nanganak ako umiinom ako ng vitamins. Yung mga tine-take ko was: Hemarate FA, Obimin Plus, Calciumade, saka Poten-Cee.

2nd trimester babaguhin na po vitamins nyo mas maraming iron. Ask your OB para sa tamang vitamins para sa inyo

obimin, hemarate, calciumade, myoga, duphaston, iberet, moriamin. 12wks preggy here 🥰

4months nag start ako mag obimin hangng sa manganak na daw po