obimin plus!

Kelan kayo nag stop mag take ng obimin plus, ako kasi nagstop na 34 weeks, un din sabi ni ob ubusin ko nlang daw ung natitira ko, pero di ko na inubos kasi bumabalik ung pagsusuka ko, #firstbaby #TeamJune2022

2 Các câu trả lời

di ako niresitahan nyan mi pero okay baby ko paglabas. if want mo itigil, ibawe mo sa mga food na may calcium like gatas

Nag ask ako ibang vitamins sa Ob ko na kapalit ng Obimin kasi lagi ako nagsusuka