Bigkis?

Hello mga mommies😊 Hanggang ilang buwan po ba binibigkisan ang baby po?

20 Các câu trả lời

Hindi na po advisable ng pedia ang pagbibigkis mommy

4y trước

mag 2 months na po baby ko

2months na baby ko pero nilalagyan ko padin ng bigkis..

4y trước

Until when kaya mamsh bibigkisan mag 2 months na si lo ko eh.

Not recommended na po ang bigkis sis..

Hindi po advisable ang paggamit ng bigkis

4y trước

Yep hindi rin inadvice before matanggal ng pusod ni LO but right after matanggal na pinag bigkis na sya ng pedia nya

Hindi ko ginamitan si lo Ng gnyan

Hindi na po advisable gumamit ng bigikis

4y trước

Yep. But after matanggal ng pusod inadvice ng pedia ng baby ko na bigkisan. Mag 2 months na baby ko. And I don't know until when sya dapat bigkisan

Never ko binigkisan ang baby ko

hindi advisable ng pedia ang bigkis

4y trước

Well, I don't know kasi right after matanggal ng pusod ni LO ko inadvice ng pedia nya na bigkisan na.

Hindi na po siya advisable.

4y trước

Yep I know po. But after matanggal ng pusod ng baby ko inadvice ng pedia nya na bigkisan and mag 2 months na baby ko. I don't know until when sya dapat bigkisan.

2 mos po