asking

Hi mga mommies gusto ko lang po itanong, sana wala pong manghusga o mag isip ng masama. Naguguluhan po kase ako. First baby kopo to. NOVEMBER 7 PO ANG FIRST DAY OF MY LAST PERIOD, NAG DO PO KAMI NG KA-LIVE-IN KO NG DECEMBER 6, FEBRUARY 13 nalaman ko 3 months pregnant na daw ako. Sakanya poba to? Nalilito ako sa pagbilang.

2 Các câu trả lời

kaya kb naguguluhan kc meron k nakasex n iba aside frm ur live in partner? kung wl nman wag k maguluhan, kc ako ganian din akl ko 1mo lng ako delayed tpos nung lumabas ultrasound ko 2mo. n pl ako preggy 😊

Bakit may iba ka pa bamg nakasex? Kung wala, eh di sa kanya yan. Kung meron at nagcheat ka sa kanya, well good luck 😊