moody

mga mommies gusto ko lang po itanong normal lang po ba na mabilis uminit ang ulo ko ?yung tipong maliit lang na bagay naiinis ako... pero hnd nmn ako ganito dati.. 8 wks preggy here

14 Các câu trả lời

yes yes yes po.ako ganyan..napakamasiyahin ko dati pro nung nabuntis ako naging moody ako at iyakin.konting bagay lang iinit n ulo ko.hihi!.pero kelangan mag control kasi dpt lage happy ang mommy para happy si baby.nkakatulong po ung pakikinig ng music and pagbabasa ng books😊

medyo normal pa tayo nyan mommy haha. imbyerna na partner ko kakaaway ko sa kanya mayat maya. tapos iiyak bigla walang dahilan haha

normal sis. buong pregnancy ko sobrang mainitin din ulo ko. wala akong pake kung ano isipin nila. haha. pero nkakaguilty din minsan. 😝

5y trước

hnd pla ako nag iisa. thanks momsh

normal hahaha... s work q lahat namalditahan ko kht bos q buti nlng mabait xa nd naintndhan nya q hehehe..

Ako din momsh ganyan po. Mainitin ang ulo at iritable. Normal lang po yan sa mga preggy.😊

Hormones :) thats normal. Minsan iyakin dn 😊

thats normal. hormones yan.

normal lang po yan sa buntis😊

5y trước

baka sabihin nla maldita ako heeehehe salamat momsh

Normal lng po yan

hahaha yaan mo sila😊

5y trước

welcome😊