Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

270 Các câu trả lời

normal lng po ba na may lumabas na white discharge 35weeks n1day npod ako

tanong ko lng po pwde po uminom Ng ascorbic acid ang buntis 9mos na po

for me is yes....kc ginagawa ko xa , w/ midcert galing ng ob ko ,

hello ako po 4 month kitang kita na ultra sound nya then inulit 5month

natural lang po b na sumasakit ang tiyan pag 36 weeks and 6 days na

oo,mam pagganyan n buwan Ang tiyan ko kits n ung gender Ng baby ko

Tinanong ko po yan sa OB ko, hindi niya po ako inallow mag wax po

Ang alam ko po hihingan ka nila ng parang permit from your OB.

Basta ma yung safe kung bibili ka man tanong mo sa nag aassist

5months po kita na Ang gender, ako po nagpagender reveal 5mos.