Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

270 Các câu trả lời

hello po ask lang po 26 week napo ako preggy normal lang po ba yung masakit yung pempem di ko po ma explain pero ilang araw na po syang masakit lalo po pag tatayo parang hinihila po sa loob normal po ba yun mga mii sana may maka sagot

2y trước

sabi normal pero need ng exercise para mawala at maibsan, Pubic Bone Pain tawag, same gere 26 weeks.

tanong kolang po ...lagi po basa yong salawal ko ..simula po nagbuntis ko at lapit na ako manganganak ngayon lging basa panty ko ...my lumabas minsan na parang tubig na sipon at lgi tumigas tyan ko minsan sumasakit

Hi mga mommies ask kolang po if normal lang ba za 25 weeks ang naninigas ang tyan kapag naglalakad. 2 to 3 minutes lng kse lakad ko naninigas na ang tummy ko at hirap huminga yong tipong parang sasabog ang tummy

nagwawax aq ng kili2x habang buntis. yong hubby q lang pinapawax q. bumibili lamg kasi kami ng epilin wax sa watsons para tipid. okay namn mga ingredients nung epilin wala namang mga dangerous na nakalagay

21weeks ako momsh kita na :) mukhang depende din sa sonologist momsh kasi ako nun, nakipagpustahan pa sya sakin na makikita kahit anung position :) or dahil din siguro 3d yung napili ko ultrasound :)

yes mommy pwede nag paWax na lng ako sa sister ko.. may OB medcert kasing hinihingi pag sa outside... hindi nman maskit ung coldwax.. nagpaWax ako kc magsswimming kami hehe. 7 months tummy ko nung nagpaWax

2y trước

wala na yung hair 😁

hello po ask kolang po 38weeks and 4days napo ako nakaraan papo ako 7cm pero wla akong pain na nararamdaman may lumalabas lang po sken na white na jelly at lage po naninigas tiyan ko

Hi po mga mommies, sino po dito naka experience na mag karoon ng hemmoroid during last trimester of pregnancy? okay lang po ba yun?or natural lang po ba yun?8months preggy po ako ..

Ako mi nagpunta sa waxing salon, mag papawax ng kilikili at threading ng kilay, hindi nila ako inaccept,,hinanapan ako ng med.certificate galing sa OB,. sayang pag punta ko, 😅

yes po pwede po mommies. I'm also pregnant now and 8 months my tummy. nagpapa wax din po ako always and no problem naman sabi sakin ni OB basta safe ang waxing na ginagamit..