Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

270 Các câu trả lời

Hi mga momshie's, puwede po bang magpa rebong during pregnancy? Nasa 3rd trimester na po ako 7 months and 5 days😇

2y trước

hehe bWalpa po maabsorb pa po ng skin nyo mga gamot atkakaksama po sa baby nyo yan lalo maamoy nyo mga kimikal sa salon

#PTPA Pa out of topic po🙏 Hi . Gusto niyo bang gawing mas extra special ang inyong family photos?kahit magkahiwalay pwede nating pag samahin at muling buuhin. 🥰 Have your family photos into digital art portrait on a very low price. Soft copy 60 pesos for 3 heads plus 10 dagdag per head

Nai-stress na ko , LMP due date ko Sept 18 sa 1st ultrasound ko Sept 28 , ano ba dapat sundin ? malapit na ko mag 41weeks sa app na to , still no sign of labor pero magalaw naman si baby sa tummy ko, masakit din singit at lower tummy ko lalo na kapag babangon hirap ako maglakad pero nawawala din naman.

ako mii last week sa Lay Bare ako nagpa wax ng underarms, kilay at legs,pero ngayon kasi nanghihingi na sila ng med. certificate na ina- allow na magpa wax lalo na kung pregnant women. though wala naman chemicals yung ginagamit nila na wax, pero need pa din daw. SOP daw nila yun. 25weeks preggy FTM

pwede po bang mag tanong kase hindi papo ako nanganganak, ang lmp ko po ay nov 24 2021 so ang due date ko po ay aug 31 tapos sa ultrasound na una sept 14 due ko tapos po sa pangalwa naman sept 24 ano po bang susundin ko jan hindi papo ako nangangank wala parin pong sign of labor😥

2y trước

Kamusta na kayo ng baby mo?

Ano po best time po para maglakad lakad ang preggy anong month or weeks po 28weeks po kase now 7months po ako sabi ng mga friend ko na nanganak na pede na daw po ako iwas manas at para madali manganak pero sabi naman po ng iba bawal po naguguluhan napo kase ako🥺🥺💙

i just did my half legs, armpit, and almost brazilian wax last week with the help of my banana.. my OB-perinat allowed me only that i should be safe from covid infection.. that is why, we did it at home instead.. so far, im ok but maybe because im used to it..

pwede naman mommy basta kaya mo ang pain. kso some waxing salons nanghihingi ng doctors note. then minsan ayaw magbigay ng OB di ksi nila tinotolerate yung mga ganon. kaya ako I decided mag pluck nlng kahit labag sa kalooban tiis nlng muna tayo mommy.

Hello po ask ko lang po bakit po kaya ganon Niregla na po ako nung January 3 then January 28 po nag karoon po ulit ako 1st time po mangyare saken to, hindi po kaya PAMAWAS na tinatawag to?? Sana masagot po 🥺🥺 #pleasehelp #advicepls #justmums

3y trước

kamusta kana po?same here, 26 weeks ako tas nitong feb 23 nagulat ako madaming brown s panty ko, inadvise ako ng ob na mgpahinga pa, old blood daw un, nagbukas dw cervix ko, bngyan nya ko ng gamot para sa paninigas ng tyan, dpat dw wala n lalabas, pa 4th day na ng pag inom ko ng gamot Isoxuprine, pero kagabi at kanina meron konti brown spotting, wag lang daw red blood kasi active un at possible sign of miscarriage lalo pag may sumasakit, sakin naman wala sumasakit pero nagwoworry pa dn ako n may lumabas kanina, sana wala lang yun.

Hello mga mamshie normal lang po ba na sumasakit dto sa ibaba ng breast dto sa may pinakailalim nya nararamdaman ko na yan nung 4months palang ang tyan ko tapos pag naka higa ako left side tyaka right side sana po masagot☺️