Birth plan

Hello mga mommies, gumawa po ba kayo ng birth plan nyo? Kung oo, nasunod ba karamihan ng nilagay nyo sa birth plan nyo?

2 Các câu trả lời

i had one, but to be honest, when i was already in labor parang everything goes out the window. hehe. for my firstborn, i wanted a lot of things—na ganitong oras mag epidural, mag try mag lamaze, etc, but i ended up getting CS. with my second, premature naman. you can make one but always remember na health and safety ninyo ni baby over anything else.

4y trước

Ohh i see, I'll make one but di ako mag e expect ng sobra.

yes , may 1st -6yrs old na Now may 2nd baby 39weeks kabuwanan ko na ngayon