Birth Plan

Ano po karaniwang mga detalye sa birth plan? Ito po ba ay isang document? Ano po mga nakasaad dito? #1sttimemom #30W0D

1 Trả lời

depende sayo wala nman format yan. pede dn nman magusap n lng kau ni OB kung ano gusto mnagyari. Ang importante lng nmn jan is ung anong gusto mnagyari pag nanganak ka. Kung payag ka ba mag CS if needed or may mga special requests ka ba like about sa anesthesia or kung gusto mo may kasama sa OR.. mga ganung emote