MANAS NA PAA

Hi mga mommies! Gsto ko lng sana mag ask kung normal lng ba ang manas na paa nasa 8th monrh nku ng pregnancy now npansin ko na ngmamanAs na mga paa ko lalo na pg matagala ko nkatayo.. Anu po ba way na mawala ang manas? Salamat po sa mga sasagot.. ?

MANAS NA PAA
32 Các câu trả lời

Normal naman daw Mamsh pag ganyang nasa 3rd trimester na tayo. Pero mas ok pa rin kung hindi nagmamanas mga paa natin. 😅 Last time na namanas yung paa ko, nasa 36th week ko na. Pansin ko namamanas siya kapag panay ang upo ko at wala masyadong lakad kaya pinapagalitan ako ng nanay ko. Hahaha. Maglakad-lakad daw ako para hindi mamanas paa ko tsaka kapag uupo, as much as possible, naka-elevate daw po dapat ang paa.

Manood ka yutube moms ,ky doc wilie ong.panoorin mo kung paano hilutin ang mga bente mo.tapos inum ks marami tubig at ikain mo ng monggo.ako hnd pa ako nagkamanas kain ako lagi monggo tapos mga tatlong litrong tubig nainum ko sa isang araw.tapos bc ako sa gawaing bahay at namalingke akl nilalakad ko lng kht malau.

hello normal lng po yan sa last tri- mester of ur pregnancy..ang veri effective way para mawala yan is to drink salabat proven po skin yan when i had my first born baby..khit ung nabibili lng sa sari sari store na sachet na salabat drink po kau nun morning and nyt time😊😊😊

grabe momsh inum ka more water and iwas sa cholesterol like taba ng baboy beef and balat ng chicken more on veggies and fish. pero iwas din sa taba ng fish like sa bangus ganern. yan recommend sakin ng dr ko kaya wala akong manas kahit 9 months na ko ngayun. sana nakatulong advice ko 😊

Nagmanas din ako ng ganyan mamsh nasa 37 weeks na ako nun. Naglakad lakad lang ako basta everyday yun hanggang sa mawala ang manas. Iwasan mo din mag leggings dahil dun ako sobrang nagmanas, mas maganda na mag maternity dress ka hanggang sa manganak .

Akin sis 6 months nag crapms na ako. Kaya sinipagan ko I massage. Kaya until now na manganganak ako wala ako manas. Hot compress mo sya every morning and before bedtime. Samahan mo ng massage para marelax ndin

Maglakad lakad po kayo tapos kung matutulog daw po kayo lagay kayo unan sa ilalim ng paa, naka elevate daw po dapat yung paa. Sabi po ng OB ko yun, nabawasan naman pagkamanas ng paa ko nung ginawa ko yun.

8 months din ako nun namanas.. ang effective sakin ay nakataas lang paa ko palagi tapos pagkain ng monggo.. ayun after nun di na ko namanas bumalik agad sa dati.. hope it is also effective sayo.

Pag minamanas nako sis ginagawa ko Lang naglalakad sa kalsada ung mainit ha ...ugn may sikat Ng araw .. tapos nawawala na ung Manas ko ...ung nakayapak ka ha tas naramdaman mo init Ng semento

lakad lakad ka po iwasan matulog DAW po sa hapon kasi nkakamans pg lapit na mnganak e nagttulog pa, kain din po monggo kasi nakatutulong daw po para iwas manas yun..